Uncategorized

Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480

Giới thiệu về flycam Yuneec Typhoon H480

Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480
Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480

Giới thiệu về sản phẩm

Yuneec là tập đoàn công nghệ đến từ Anh Quốc, nổi lên nhờ những thiết bị điện tử đặc biệt là mặt hàng drone. Trong số đó phải kể đến Typhoon H480, một trong những mẫu UAV từng đem lại lợi nhuận khổng lồ cho Yuneec. Chiếc drone này sở hữu hàng loạt các tính năng tối tân, camera 4K và hơn hết nó thật sự dành cho người chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Kích cỡ: 20.5x18x12.2 inches
 • Cân nặng: 1695g (tính cả pin)
 • Pin máy bay: 4S 14.8V 5400mAh Li-po battery
 • Camera: 12MP, 4K
 • Thời gian sạc: khoảng 120 phút
 • Thời gian bay tối đa: khoảng 23 phút
 • Khoảng cách điều khiển: hơn 1200m

Thiết kế Yuneec Typhoon H480

Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480
Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480

Nhìn chung, Typhoon H480 có một kết cấu khá chắc chắn với phần thân và rotor được làm từ sợi các bon cao cấp. Tuy nhiên thật đáng tiếc cánh quạt lại không bằng kim loại. Cụ thể khi mỗi lần gập lại cho tiện vận chuyển sẽ dẫn đến hư hại sau một thời gian. Ở khía cạnh khác, đế hạ cácnh là một bộ phận khác cũng có khả năng gập lại nhưng tỏ ra chắc chắn hơn. Điều này đặc biệt có ích khi bạn muón quay phim. Typhoon H480 là một trong những chiếc hexacopter tương đối nặng trên thị trường, gần 1900g.

Bộ điều khiển

Điều khiển Typhoon H480 có thể dễ dàng đối với những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới trải nghiệm, có lẽ đây không phải chiếc drone dành cho bạn, nhất là với bộ điều khiển như ST16. Tuy nhiên, một khi đã làm chủ được các thao tác điều khiển, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu drone phổ thông khác. Ngoài các nút bấm cơ bản, chính giữa bộ điều còn có một màn hình cảm ứng 7 inch. Đay chính là nơi bạn theo dõi video trực tiếp truyền về từ máy bay. Mọi thứ đều hiển thị trên màn hình này và bạn không cần một thiết bị phát khác.

Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480
Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480

Về chế độ bay, chúng ta có 2 chế độ bay chính: Ange và Smart. Chế độ đầu bao gồm các thao tác điều khiển cơ bản. Chế độ thứ 2 là chế độ thông minh, tối giản giúp người dùng “newbie” có thể điều khiển chiếc máy bay này. Ngoài ra với chế độ này, người dùng có thể thực hiện các động tác phức tạp chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tính năng của Yuneec Typhoon H480

Tính năng bay

Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480
Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480

Nhằm khiến chiếc drone này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, Yuneec đã lập trình sẵn nhiều chế độ bay:

 • Orbit Me: Bay vòng quanh người điều khiển, đồng thời tập trung camera vào người đó.
 • Point of Interest: Tự động bay quanh một điểm nhất định
 • Journey Mode: Bay lên cao, cách người dùng 150ft. Chế độ chụp này chủ yếu dành cho những người muốn chụp ảnh trên không (mà lại là ảnh selfie nữa chứ)
 • Curve Cable Cam: Cho phép thiết lập quỹ đạo bay cho drone. Toàn bộ tọa độ tùy thuộc người dùng nhập.
 • Follow me/Watch Me: Khi bật chế độ này, drone sẽ bay theo bạn đồnt thời chiếu camera về hướng người dùng. Chế độ này đặc biệt phù hợp với người vừa đi xe đạp vừa điều khiển drone.
 • Dynamic Return to Home: Quay về điểm khởi hành.
 • Team Mode: Cho phép kết nối một camera với điều khiển và một cái khác với drone nhằm cải thiện khả năng quay phim/chụp ảnh.

Ngoài các chế độ tuyệt vời trên, Typhoon H480 còn có tính năng chống va đạp, Fail Safe Mode giảm nguy cơ hư hỏng …

Tính năng camera

Như đã nói ở trên, Typhoon H480 sở hữu khả năng quay phim/chụp ảnh vô cùng bá đạo nhờ camera tích hợp CG03. Với ống kính khá rộng, bạn có thể quay phim 4K 30fps, Full HD 120fps khoảng cách xa đến 1.6km. Thêm vào đó gimbal đi kèm sẽ giúp những thước phim luôn luôn mượt mà nhất.

Thời gian bay và thời lượng Pin

Theo như nhà sản xuất công bố, Typhoon H480 sử dụng pin 4S 14.8V 5400mAh LiPo. Với một cục pin được sạc đầy, máy bay có thể hoạt động trung bình 23 phút, tối đa 20 phút và 20 phút nếu sử dụng camera và mang vác nhiều. Để có thể sạc lại pin, bạn sẽ cần củ sạc SC4000-4 (đi kèm bộ sản phẩm) và 120 phút để đầy 100%.

Kết luận

Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480
Đánh giá flycam Yuneec Typhoon H480

Typhoon H480 là một chiếc drone thực sự chuyên nghiệp, điều này tôi đã nói ở phần đầu tiên. Nó có một thiết kế đẹp, khả năng bay, tính năng bay hoàn hảo và camera không thể chê vào đâu. Tuy nhiên mức giá nhà sản xuất đề ra lại không thực sự rẻ và bạn sẽ cần suy nghĩ rất nhiều trước khi mua nó.

Ưu điểm

– Bền, đẹp, an toàn.

– Màn hình lớn 7 inch tích hợp trên bộ điều khiển.

– Camera 4K thích hợp cho cả việc chụp ảnh lẫn quay phim trên không.

– Nhiều tính năng bay.

Nhược điểm

– Phần cánh dễ bị hỏng nếu gập đi gập lại nhiều lần.

– Thời gian sạc đầy hơi lâu

Mua flycam Yuneec Typhoon H480 ở đâu?

 

Related posts

Đánh giá flycam Holy Stone F181C

Ngọc

Đánh giá flycam UDI U818A

Ngọc

Đánh giá flycam DBPOWER X400W

Ngọc

Leave a Comment