Giới thiệu về flycam Walkera Runner 250

Đánh giá flycam Walkera Runner 250
Đánh giá flycam Walkera Runner 250

Giới thiệu về sản phẩm

Nếu từng chơi drone, chắc hẳn bạn đã từng không ít lần phải xử lý các vấn đề về hỏng hóc do va chạm trong quá trình bay. Điều này khiến bạn nghĩ lại về tiêu chuẩn độ bền của drone. Đâu mới là một chiếc drone đảm bảo tiêu chí bền, tốt, đẹp. Câu trả lời chính là Runner 250 của hãng sản xuất Walkera.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Kích cỡ: 22.5*20.5*10.1 cm
  • Cân nặng: 530G (tính cả pin)
  • Pin máy bay: 11.1V 2200 mAh 3S Li-po battery
  • Pin bộ điều khiển: 4 x AA Battery
  • Camera: 1 FPV camera + 1 camera gắn ngoài
  • Thời gian bay tối đa: khoảng 12 phút
  • Khoảng cách điều khiển: khoảng 1000m
  • Tương thích thiết bị di động: IOS / Android

Thiết kế Walkera Runner 250

Độ bền là đặc điểm nổi bật nhất của Runner 250. Ưu thế này phần lớn có được nhờ thiết kế cũng như kết cấu vững chắc. Ngay từ cái nhìn ban đầu, bạn có thể dễ dàng nhận ra bộ cánh quạt của Runner 250 dày và mạnh mẽ hơn các cánh quạt phổ thông. Thiết kế trên không chỉ tăng cường độ chắc chắn cho máy bay, mà hơn hết là giúp phần thân trên có đủ lực để bay (bù đắp cho trọng lượng lớn). Bên cạnh đó, phần khung cũng được làm theo nguyên mẫu những chiếc máy bay đua nên khả năng chịu lực là không thể bàn cãi.

Đánh giá flycam Walkera Runner 250
Đánh giá flycam Walkera Runner 250

Tổng thể thiết kế của Runner 250 thực sự không được hào nhoáng và bắt mắt như đa số mẫu drone trên thị trường. Toàn bộ phần khung các bộ phận bên trong đều để lộ ra ngoài (chỉ trừ động cơ) nhằm tránh bụi bẩn, ăn mòn hay vướng víu. Từ đó ta nhận ra một điều, để có được một sản phẩm bền bỉ, Walkera đã phải đánh đổi ngoại hình của chúng.

Bộ điều khiển

Đánh giá flycam Walkera Runner 250
Đánh giá flycam Walkera Runner 250

Bộ điều khiển mặc định bạn nhận được khi mua Runner 250 là DEVO 7. Điều này cho phép khả năng thao tác trở nên dễ chịu hơn, đi kèm tốc độ mượt mà – điều cần thiết nhất với một chiếc drone tốc độ cao như Runner 250. Những nút bấm cơ bản vẫn không có gì khác biệt so với bộ điều khiển thông thường. Tuy nhiên, khác biệt ở chỗ, những nút phụ trỡ được di chuyển lên phần trên cùng bộ điều khiển, thích hợp với các cuộc đua hơn. Cuối cùng, ở phần thân dưới, chúng ta có một màn hình hiển thị thông tin bay, khoảng cách giữa máy bay và transmitter.

Tính năng của Walkera Runner 250

Tính năng bay

Đánh giá flycam Walkera Runner 250
Đánh giá flycam Walkera Runner 250

Khả năng bay của Runner 250 thực sự rất tốt, đặc biệt dễ gây ấn tượng tốt với những người mới sử dụng drone. Bởi mặc dù trọng lượng của máy bay khá cao (500g), tốc độ tối đa mà Runner 250 có thể đạt được là rất ấn tượng (khoảng 11m/s). Những kĩ thuật Runner 250 có thể thực hiện được cũng không hề ít, tiêu biểu như: barrel rolls, flips, pancake turns hay dash dives. Mặc dù vậy truớc hết bạn cần thành thạo kĩ năng điều khiển đã.

Tính năng camera

Runner 250 được trang bị một camera tích hợp. Tuy nhiên camera này chỉ để thực hiện tính năng FPV. Còn nếu bạn muốn một máy quay cho mục đích quay phim/chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ phải mua thêm một camera khác gắn ngoài (2 camera hoạt động riêng biệt).

Tính năng khác

  • FPV

Thời gian bay và thời lượng Pin

Thời lượng pin và thời gian bay không phải điểm mạnh của Runner 250, nhất là với trọng lượng nặng nề và động cơ vốn ngốn nhiều năng lượng. Cục pin gắn liền đi kèm mà Runner 250 sở hữu có dung lượng 2200 mAh điện áp 11.1V và thời gian sạc tương đương các mẫu pin cùng thông số. Với một cục pin sạc đầy, bạn sẽ bay được trung bình 12 phút.

Kết luận

Walkera Runner 250 là một chiếc máy bay vô cùng bền bỉ và ổn định. Với mục đích thiết kế vốn dành cho những cuộc đua, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng Runner 250 vào nhiều mục đích khác nhau. Tóm lại, khi sử dụng Runner 250, bạn chắc chắn sẽ không lo việc chiếc drone của mình bị hỏng hóc trong chuyến bay.

Đánh giá flycam Walkera Runner 250
Đánh giá flycam Walkera Runner 250

Ưu điểm

– Tốc độ cực nhanh.

– Vô cùng bền

– Khả năng cơ động lớn.

– Giá trị xứng đáng đến từng xu.

Nhược điểm

– Không thể mang vác nhiều.

Mua flycam Walkera Runner 250 ở đâu?

 

Mua sắm online giảm giá tới 90%, mua càng nhiều càng khuyến mại nhiều hơn:
LAZADAFPT ShopTIKINGUYENKIMLOTTE VnSHOPEEADAYROI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here