Uncategorized

Đánh giá flycam JXD 509G

Giới thiệu về flycam JXD 509G

Đánh giá flycam JXD 509G
Đánh giá flycam JXD 509G

Giới thiệu về sản phẩm

Ngày nay, flycam đã trở thành thiết bị quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên để chọn được một chiếc flycam ưng ý giữa vô vàn chủng loại, mẫu mã quả là một điều không hề dễ dàng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến tiêu chí ngon – bổ – rẻ, vậy thì chúng tôi xin được gợi ý JXD 509G, chiếc drone bình dân có camera tích hợp. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết, phân tích cho người đọc thấy rõ ưu, nhược điểm của JX 509.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Kích cỡ: 12.2 x 12.2 x 4.33 inches
  • Cân nặng: 139g (tính cả pin)
  • Pin máy bay: 3.7V 600mAh Li-po battery
  • Thời gian sạc: khoảng 60 phút
  • Thời gian bay tối đa: khoảng 10 phút
  • Khoảng cách bay tối đa: 150m

Thiết kế JXD 509G

Đánh giá flycam JXD 509G
Đánh giá flycam JXD 509G

JXD 509G có phần thân tương đối thon và dài. Điều này có lẽ nhằm giúp máy bay cản gió tốt hơn, cải thiện tốc độ bay. Các cánh quạt cũng vậy, được lắp đặt theo bố cục hình chữ nhật, chứ không phải hình vuông, đối xứng như thông thường. Tuy vậy, không hề có vấn đề về cân bằng cũng như tính ổn định khi sử dụng. Người dùng có thể gặp khó khăn khi điều khiển trong lần đầu sử dụng, nhưng mọi thứ sẽ được khắc phục khi bạn dần thích nghi với chút khác biệt này.

Bộ điều khiển

Đánh giá flycam JXD 509G
Đánh giá flycam JXD 509G

Bộ điều khiển đi kèm mà người dùng nhận được là loại 5.8GHz với một màn hình giúp theo dõi trạng thái máy bay. Trải nghiệm cho thấy khả năng đồng bộ hóa giữa transmitter và camera thật sự rất tốt. Về cảm giác cầm nắm, cá nhân tôi thấy khoảng cách giữa 2 cần gạt analog bị làm ngắn quá mức, khiến việc xoay ngón tay không được thoải mái. Ngoài điều này ra, mọi thứ về bộ điều khiển đều khá ổn.

Tính năng của JXD 509G

Tính năng bay

Đánh giá flycam JXD 509G
Đánh giá flycam JXD 509G

Khi được hiệu chỉnh một cách chính xác, JXD 509G có thể thực hiện chuyến bay một cách hoàn hảo. Bạn có thể thực hiện nhiều động tác khó với chiếc drone này. Khoảng cách điều khiển tối đa cũng rất xa, tới 150m. Bên cạnh đó, nhà sản xuất có thêm vào một số tính năng hữu ích như One-Key Return hay Wide Flight Mode.

Tính năng camera

JXD 509G có một camera tích hợp nằm gần phần mũi máy bay. Mặc dù không có hệ thống gimbal hay bất kì cơ chế lọc nào, bạn vẫn có thể có được những thước phim quay hành trình chất lượng tương đối. Đương nhiên độ phân giải 2MP là chỉ đủ cho nhu cầu tối thiểu. Nếu bạn cần một camera chất lượng hơn,có một vài giải pháp khắc phục được điều này như thay đổi firmware, thay đổi lens. Tuy nhiên làm vậy sẽ khiến sản phẩm của bạn bị mất bảo hành, vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ.

Thời gian bay và thời lượng Pin

JXD 509G sử dụng pin Li-Po 2.7V dung lượng 600mAh, không thực sự quá ấn tượng. Mặc dù vậy, bạn vẫn có gần 10 phút bay lượn với chiếc drone này. Hơn hết, thời gian sạc đầy 1 cục pin chỉ chưa đầy 1 tiếng. Nếu vẫn chưa đủ, tốt nhất bạn hãy mua thêm 1 vài cục pin rời khác.

Kết luận

Đánh giá flycam JXD 509G
Đánh giá flycam JXD 509G

Với những gì đã liệt kê ở trên, ta có thể thấy JXD 509G là một chiếc drone phù hợp cho những người chơi drone ở mức trung bình. Không quá nổi trội, nhưng vẫn đủ dùng, đó là điều tôi thích nhất ở JXD 509G. Còn cảm nhận của bạn thì sao, hãy để lại nhận xét ở phần comment bên dưới bài viết.

Ưu điểm

– Tốc độ cao.

– Có màn hình để hiển thị trạng thái bay.

– Khả năng phản hồi (độ nhạy giữa trasmitter và drone) tốt.

– Thời gian sạc pin nhanh

Nhược điểm

– Chất lượng camera còn giới hạn.

Mua flycam JXD 509G ở đâu?

 

Related posts

Đánh giá flycam DBPOWER X400W

Ngọc

Đánh giá flycam Holy Stone F181C

Ngọc

Đánh giá flycam Walkera Runner 250

Ngọc

Leave a Comment